top of page

AFEB Team

Öffentlich·106 Mitglieder
thanh tran
thanh tran

Top 07 dòng chậu trồng cây mai vàng 2023

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 thì ngoài 1 cây mai vàng sai hoa, bạn còn phải chú ý tới chậu trồng mai, bởi một cây hoa mai đẹp lại được trồng trong chậu với mẫu mã và trị giá tương hợp sở hữu nó sẽ khiến nâng cao giá trị của cây lên gấp nhiều lần.

giả dụ bạn vẫn chưa chưa chọn được một cái chậu mai đẹp, hoặc đơn giản bạn muốn thay áo mới cho cây mai nhà mình thì tham khảo ngay Top 7 mẫu chậu trồng cây mai vàng 2023 tới trong khoảng Nông nghiệp xã nhé.


A. Bí quyết chọn chậu cho cây mai vàng

a. Quan điểm chọn chậu cho cây mai

Về ý kiến chọn chậu cho chăm sóc phôi mai vàng, thường sẽ chia ra hai hướng đó là người chú trọng đến trị giá của cây hơn trị giá của chậu và người cho cho rằng trị giá giữa cây mai và chậu phải mang sự tương quan thẫm mỹ có nhau.

Thật ra, một cây mai đẹp lại được trồng trong chậu với ngoại hình và trị giá tương xứng sở hữu nó, sẽ khiến cho tăng trị giá của cây lên gấp đa dạng lần. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý kích thước chậu trồng mai cần phải cân đối mang cây mai.

b. Kích thước chậu trồng mai

Kích thước chậu trồng mai phải thích hợp có chiều cao của cây và tán lá của cây, tán lá của cây càng rộng thì mặt chậu cũng phải rộng, sao cho tương đương với diện tích của bóng râm tán lá chiếu xuống mặt chậu.

không những thế, dung tích của chậu phải cất đủ lượng đất cần để cung cấp dinh dưỡng nuôi cây, đáy chậu phải đủ sâu để giải quyết được nhu cầu sinh trưởng của bộ rễ cây mai vàng.

đặc biệt, vì cây mai vàng ko chịu được đất trồng ngập úng, nên chậu trồng mai đẹp cần thiết trong khoảng hai lỗ thoát nước trở lên ở phần đáy chậu, hạn chế đọng nước khiến cho thối rễ, hư cây.

Và rốt cuộc, đối với cây mai vàng còn nhỏ, cây chưa trưởng thành, những cây mai vàng còn tăng trưởng về chiều cao và tán lá, bạn cần thay chậu khoảng một lần/ năm để đảm bảo đủ không gian vững mạnh cho rễ cây.

B. Top 7 chiếc chậu trồng mai vàng đẹp 2023

Tham khảo ngay 7 dòng chậu trồng mai đẹp trong năm 2023 của Nông nghiệp phố để chọn ngay áo mới cho chậu mai nhà mình bạn nhé.

một. Chậu mai đẹp tròn truyền thống

Chậu tròn truyền thống được kiểu dáng có kích thước tầm trung rất thích hợp để trồng những dòng mai, trong khoảng cây mai bonsai cho tới các cây mai to. Có thiết kế theo kiểu chậu truyền thống, chậu sẽ sở hữu đậm vẻ đẹp xưa, tôn lên dáng mai tuyệt đẹp.

Chất liệu nhựa sẽ giúp bạn tiện dụng di chuyển chậu hơn, đồng thời giảm sức nặng của đại quát chậu mai nhưng vẫn giữ được vẻ đẳng cấp như chậu gốm hay chậu đất nung.

cùng sở hữu đó, sở hữu 03 màu sắc căn bản là nâu, trắng và đỏ, chậu tròn truyền thống cho bạn đa dạng sự lựa chọn hơn, bạn sẽ tiện lợi chọn được màu sắc say mê, hay màu sắc thích hợp mang ko gian đặt chậu mai.

đặc biệt, chậu tròn truyền thống trồng mai tại Nông nghiệp xã mang 05 kích thước, thích hợp cho cây mai bonsai, cây mai nhỏ, bạn sẽ dễ dàng thay chậu cho thích hợp mang từng quá trình sinh trưởng của cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


Info

Willkommen in der Gruppe! Hier können Sie sich mit anderen M...

Mitglieder

 • info699881
 • Hendry Emma
  Hendry Emma
 • Nick Colson
  Nick Colson
 • Karl Hennings
  Karl Hennings
 • Marc Bartra
  Marc Bartra
bottom of page