top of page

AFEB Team

Öffentlich·91 Mitglieder
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, có giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp luôn là thứ khiến người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng hấp dẫn nhất và mang giá cao nhất ở Việt Nam nhé!Chơi mai trong khoảng lâu đã trở nên thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người thân nhà thường sắm cho mình các cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình cùng lúc miêu tả độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng với trị giá cao khiến cho phổ thông người phải trằm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và sở hữu giá trị “khủng” tại Việt Nam.

một.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá lớn lớn nhưng điều khiến cây mai vàng này trở nên thảng hoặc và mang giá trị là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và sở hữu tuyến đường kính 40cm với duyên cớ từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

2.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

mang mức giá hai tỷ đồng, phôi mai vàng bonsai của nghệ nhân Đồng Tháp khiến cho người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và số đông nụ. Cây không rõ độ tuổi các được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít ra 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và với tán rộng hơn 8m của gia đình ông è cổ Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã có hơn 40 năm và được phổ thông người hỏi tậu với giá sắp 2 tỷ đồng.

4.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc mang của anh Tạ è Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây mang dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã có tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán có mức giá 1,6 tỷ đồng.

5.Cây mai vàng hai tỷ của nghệ nhân ở Gia Lai

Cây mai vàng này của anh Trương Hoài Phong - Gia Lai là loài mai hồng điệp giống cúc được anh khẳng định hơn 100 tuổi và đã trải qua 3 thế hệ của gia đình anh. Điểm độc đáo của cây mai này là sở hữu 5 thân, mỗi thân đều sở hữu búp to và đều. Cây được anh rao bán với tầm giá hai tỷ đồng.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


Info

Willkommen in der Gruppe! Hier können Sie sich mit anderen M...

Mitglieder

 • Vlad
  Vlad
 • Vlad Carey
  Vlad Carey
 • Irish Irish
  Irish Irish
 • benny reiv
  benny reiv
bottom of page