top of page

AFEB Team

Öffentlich·91 Mitglieder
thanh tran
thanh tran

Top 07 chiếc chậu trồng cây mai vàng 2023


Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay thì ngoài một cây mai vàng sai hoa, bạn còn phải chú ý đến chậu trồng mai, bởi 1 cây hoa mai đẹp lại được trồng trong chậu với kiểu dáng và giá trị tương hợp sở hữu nó sẽ khiến cho nâng cao giá trị của cây lên gấp phổ biến lần.


nếu bạn vẫn chưa chưa chọn được một mẫu chậu mai đẹp, hoặc đơn thuần bạn muốn thay áo mới cho cây mai nhà mình thì tham khảo ngay Top 7 mẫu chậu trồng cây mai vàng 2023 đến từ Nông nghiệp phố nhé.


A. Phương pháp chọn chậu cho cây mai vàng

a. Quan điểm chọn chậu cho cây mai

Về ý kiến chọn chậu cho mai phôi là gì, thường sẽ chia ra 2 hướng ấy là người chú trọng đến giá trị của cây hơn giá trị của chậu và người cho cho rằng trị giá giữa cây mai và chậu phải với sự tương quan thẫm mỹ mang nhau.

Thật ra, 1 cây mai đẹp lại được trồng trong chậu có bề ngoài và giá trị tương hợp sở hữu nó, sẽ khiến nâng cao trị giá của cây lên gấp phổ biến lần. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý kích thước chậu trồng mai cần phải cân đối mang cây mai.

b. Kích thước chậu trồng mai

Kích thước chậu trồng mai phải thích hợp với chiều cao của cây và tán lá của cây, tán lá của cây càng rộng thì mặt chậu cũng phải rộng, sao cho tương đương mang diện tích của bóng râm tán lá chiếu xuống mặt chậu.


tuy nhiên, dung tích của chậu phải chứa đủ lượng đất cần để cung ứng dinh dưỡng nuôi cây, đáy chậu phải đủ sâu để đáp ứng được nhu cầu sinh trưởng của bộ rễ cây mai vàng.

đặc thù, vì cây mai vàng ko chịu được đất trồng ngập úng, nên chậu trồng mai đẹp thiết yếu từ hai lỗ thoát nước trở lên ở phần đáy chậu, giảm thiểu đọng nước khiến cho thối rễ, hư cây.


Và rút cục, đối với cây mai vàng còn nhỏ, cây chưa trưởng thành, những cây mai vàng còn lớn mạnh về chiều cao và tán lá, bạn cần thay chậu khoảng một lần/ năm để đảm bảo đủ không gian lớn mạnh cho rễ cây.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


Info

Willkommen in der Gruppe! Hier können Sie sich mit anderen M...

Mitglieder

 • Vlad
  Vlad
 • Vlad Carey
  Vlad Carey
 • Irish Irish
  Irish Irish
 • benny reiv
  benny reiv
bottom of page