top of page

AFEB Team

Öffentlich·87 Mitglieder
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua khác nữa thuộc có của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã với hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc biệt nổi bật của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều mang búp hoa to và rất đều. Sở hữu sự độc đáo và tuổi đời trong tương lai, cây mai này đã thu hút sự để ý và được rao bán có giá tiền cao, lên đến 2 tỷ đồng.


CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM Ở VŨNG TÀU

Cây mai ở Vũng Tàu do nghệ nhân Nguyễn Thanh Tòng coi sóc, ko chỉ là một cây mai vàng bình thường, mà còn là một phần của gia đình và ký ức của anh Tòng. Cây mai này đã tồn tại từ trước lúc anh chuyển tới sống tại đây. Cái hoa 5 cánh trên cây này rất đẹp, dày dặn, và sở hữu theo hương thơm đặc biệt của hoa mai.

mặc dù có đa dạng người đã trả giá tương đối cao để tìm cây mai này, nhưng anh Tòng đã khước từ bán, vì cây mai này đã trở nên 1 phần của gia đình và ký ức của anh, và anh muốn giữ lại nó trong suốt thời gian dài. Cây mai này không chỉ là một cây cảnh, mà còn là một biểu tượng của tình thân và sự kết nối sở hữu quá khứ.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN ĐÔNG THÁI

phôi mai đã trải qua ít ra 2 thế hệ. Cây mai vàng này sở hữu tán dày đặc, mật độ hoa nở dày đặc, tạo nên 1 cảnh quan tuyệt đẹp.

thông báo cho biết cây mai vàng này đã xuất hiện giờ chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TP. Hồ Chí Minh vào năm 2019 và được ước định với giá khoảng 2 tỷ đồng. Tuy không biết rõ tuổi của cây, nhưng vẻ đẹp và giá trị của nó đã lôi kéo sự chú ý và quan tâm của đa dạng người ham mê cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM HÌNH QUẠT BA TIÊU TẠI VĨNH LONG

Được biết, cây mai vàng đẹp mang hình ảnh "quạt ba tiêu" khổng lồ đã làm cho đa dạng người dừng lại trước vẻ đẹp độc đáo của nó. Mang chu vi gốc rộng lớn, cây cao 6m và rộng 5m, tạo nên 1 hình dạng quạt ba tiêu đầy ấn tượng. Chủ nhân của tác phẩm nghệ thuật này là anh Trương Tiến Phước, người sinh sống tại Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Cây mai vàng này được định giá lên tới hơn 1 tỷ đồng, đây có lẽ giá thành khôn cùng hợp lý cho vẻ đẹp độc đáo và tuyệt bút cây cảnh hi hữu có này.Xem thêm: giá phôi mai vàng


Info

Willkommen in der Gruppe! Hier können Sie sich mit anderen M...

Mitglieder

 • Hobz Mfpkd
  Hobz Mfpkd
 • Reno Smidt
  Reno Smidt
 • Daeron Daeron
  Daeron Daeron
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page