top of page

AFEB Team

Öffentlich·91 Mitglieder
thanh tran
thanh tran

các cái MAI VÀNG cuốn hút nhất Ở VIỆT NAM hiện nay

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? sở hữu thể sống trên 1 trăm năm, gốc lớn rễ lồi lõm, thân xù xì, cành nhánh rộng rãi, lá mọc xen. Ngoài tự nhiên, tất cả các giống mai vàng tự rụng lá vào mùa Đông và ra hoa vào mùa Xuân.phôi mai vàng đẹp tình cờ sở hữu mùi thơm nồng nàn vào buổi sáng, và mùi hương sẽ mất dần vào những thời điểm còn lại trong ngày. Vì thế, chúng ta thường lặt hết lá vào tháng chạp âm lịch, để kích thích cho cây mai ra hoa rộ vào dịp Tết Nguyên Đán.

Trên thế giới tính đến năm 2019 bây giờ, ước lượng mang hơn 30 giống mai vàng những chiếc. Trong số ấy, những loại mai vàng được phát hiện sinh sống tại Việt Nam đạt Báo cáo xấp xỉ 2/3, cho thấy đất nước Việt Nam được trời phú cho quang cảnh bất chợt rất chi là đẹp và phổ thông.

Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến người mua thông báo các chiếc mai vàng cuốn hút nhất tại Việt Nam mà phần nhiều những nghệ nhân cây cảnh bonsai săn mua, có cái cực thảng hoặc, giá trị cao lên tới hàng tỷ đồng.

một. Mai núi

Hay còn gọi là mai rừng, là chiếc mai vàng số trong núi rừng có số lượng cánh trong khoảng 12 cho đến 18 cánh, có lúc còn hơn thế nữa. Mai này mọc trên những núi đá khô khốc và sống chủ yếu bằng hơi sương, nước mưa và nước ngầm trong lòng đất cộng có khí hậu ẩm ướt của miền núi. Loài mai này thường xuất hiện rộng rãi tại những vùng núi thuộc Tây Nguyên và nước bạn Campuchia.

2. Mai sẻ

Là 1 cái mai vàng chuyên mọc ở các vùng cát trắng sắp biển. Mẫu mai vàng này sở hữu thân suôn thẳng và tròn và trổ bông loáng thoáng. Giả dụ chúng trổ năm cánh thì gọi là mai sẻ, còn nếu có hơn năm cánh thì đúng là loại mai động.

Mai sẻ mọc tản mát từ các thức giấc từ Quảng Bình, Quảng Trị vào tận những vùng duyên hải thuộc miền trung và sở hữu khi thấy chúng ở các vùng đồi cát trắng thuộc miền nam như Tây Ninh, Đồng Nai, Biên Hòa. Đặc thù là cây mai này mang hoa chùm, rất sai hoa. Tết đến, hoa sôi động đầy cành, vàng tươi, nhấp nhánh, trông rất đẹp mắt.

3. Mai chủy

Cũng là một mẫu mai rừng nhưng thân cây rất lớn, hoa đa dạng màu vàng đậm, lá rộng, xanh bóng và mang hình răng cưa. Loại mai này mang hoa mọc thành chùm rất đẹp nên gọi là mai chủy (chủy với tức là chùm, quần thể, quây quần lại, đặc nghẹt).Xem thêm: bán phôi mai vàng


Info

Willkommen in der Gruppe! Hier können Sie sich mit anderen M...

Mitglieder

 • Vlad
  Vlad
 • Vlad Carey
  Vlad Carey
 • Irish Irish
  Irish Irish
 • benny reiv
  benny reiv
bottom of page