top of page

AFEB Team

Öffentlich·91 Mitglieder
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng hấp dẫn nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp đẹp và “khủng” luôn là thứ làm người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng hấp dẫn nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


mai phôi là gì từ lâu đã trở thành thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào các dịp này, người người thân nhà thường tìm cho mình những cây mai vàng cuốn hút nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình cùng lúc biểu đạt độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng mang trị giá cao làm cho phổ thông người phải trằm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và có giá trị “khủng” tại Việt Nam.

1.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá to lớn nhưng điều làm cây mai vàng này trở nên thảng hoặc và có trị giá là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang con đường kính 40cm sở hữu nguồn cội từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần 2,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

với chi phí 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến cho người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và đầy đủ nụ. Cây không rõ độ tuổi những được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít ra 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và với tán rộng hơn 8m của gia đình ông è cổ Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã có hơn 40 năm và được phổ biến người hỏi tậu sở hữu giá gần hai tỷ đồng.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


Info

Willkommen in der Gruppe! Hier können Sie sich mit anderen M...

Mitglieder

 • Vlad
  Vlad
 • Vlad Carey
  Vlad Carey
 • Irish Irish
  Irish Irish
 • benny reiv
  benny reiv
bottom of page